ประกาศโรงเรียน/ประชาสัมพันธ์
ประกาศรายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์เข้าเรียนในระดับชั้นอนุบาปีที่ 3 -ประถมศึกษาปีที่ 6 ห้องเรียนปกติ ปีการศึกษา 2567
โพสเมื่อ : 26 มี.ค. 67
ประกาศโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ เรื่อง รายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์เข้าเรียนในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑ ห้องเรียนปกติ ปีการศึกษา ๒๕๖๗
โพสเมื่อ : 11 มี.ค. 67
ประกาศโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ เรื่อง รายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์จับฉลากเข้าเรียนในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑ ห้องเรียนปกติ ปีการศึกษา ๒๕๖๗
โพสเมื่อ : 04 มี.ค. 67
ประกาศไม่มีการจับฉลากระดับชั้นอนุบาลปีที่ 2 ปีการศึกษา 2567 โรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนทุกคนด้วยค่ะ
โพสเมื่อ : 26 ก.พ. 67
ประกาศผลการคัดเลือกนักเรียนระดับชั้นอนุบาลปีที่ 2 ห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ Intensive English Program (IEP) ปีการศึกษา 2567
โพสเมื่อ : 20 ก.พ. 67
ประกาศโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ เรื่องการกำหนดชั่วโมงการปฏิบัติงานของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา สายงานสอน
โพสเมื่อ : 31 ส.ค. 66