วันศุกร์ที่ ๘ ธันวาคม ๒๕๖๖ นายบุญมา พ่วงสำราญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ ได้มอบหมายให้ นางสาวอัยรินทร์ เกลื้อคำ รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ เป็นประธานในการเปิดค่ายกลางวันลูกเสือ-ยุวกาชาด ชั้นประถมศึกษาปีที่ ๔ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ณ ศูนย์ฝึกอบรมมวลชน (ศูนย์ฝึกสมานมิตร) อำเภอเมืองๆ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยมีคณะรองผู้อำนวยการฯ คณะครู และนักเรียนชั้น ป.๔ โดยกิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อให้นักเรียนได้รับประสบการณ์ตรง ได้ฝึกทักษะและทดสอบความรู้ความสามารถความอดทนเกิดการเรียนรู้ด้วยตนเองสามารถนำไปใช้ประโยชน์ในการพัฒนาคุณภาพชีวิต ปรับตัวเองอยู่ร่วม ในสังคม และดำเนินชีวิตประจำวันได้อย่างมีความสุข
โพสเมื่อ : 12 ธ.ค. 2566,09:51   อ่าน 62 ครั้ง