วันศุกร์ที่ ๘ ธันวาคม นายบุญมา พ่วงสำราญ ได้มอบหมายให้นางณัฐวราพร หลอดแก้ว รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ และคณะครู ร่วมพิธีวางพวงมาลาสดุดีวีรชน ณ กองบิน 5 อำเภอเมือง จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เพื่อสดุดีความกล้าหาญของทหารอากาศ ลูกเสือ ยุวชน ตำรวจ และวีรชนชาวจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ทุกท่านที่ยอมเสียสละชีวิต เลือดเนื้อเพื่อปกป้องผืนแผ่นดินไทยในสมัยสงครามมหาเอเชียบูรพา
โพสเมื่อ : 12 ธ.ค. 2566,09:50   อ่าน 51 ครั้ง