วันพฤหัสบดีที่ ๗ ธันวาคม ๒๕๖๖ โรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ได้เข้าร่วมพิธีสดุดีวีรชน "ลูกเสือตรีบุญยิ่ง ศิริเสถียร" นำโดย นางสาวอัยรินทร์ เกลื้อคำ รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียน เพื่อเป็นการรำลึกถึงลูกเสือตรีบุญยิ่ง ศิริเสถียร ผู้สร้างวีรกรรมอันกล้าหาญร่วมกับทหารกองบินน้อยที่ ๕ จ.ประจวบคีรีขันธ์ ต่อสู้กับกองทัพญี่ปุ่นในสงครามมหาเอเชียบูรพา ณ อนุสรณ์สถานลูกเสือตรีบุญยิ่ง ศิริเสถียร โรงเรียนประจวบวิทยาลัย อ.เมืองประจวบฯ จ.ประจวบคีรีขันธ์
โพสเมื่อ : 12 ธ.ค. 2566,09:49   อ่าน 38 ครั้ง