วันพฤหัสบดีที่ ๗ ธันวาคม ๒๕๖๖ โรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ ได้ร่วมกับวัดคลองวาฬ จัดสอบธรรมสนามหลวง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยให้มีการสอบธรรมศึกษา ณ โรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ โดยมีนักเรียนโรงเรียนอนุบาลประจวบศีรีขันธ์ เข้าสอบธรรมศึกษาชั้นตรี จำนวนทั้งสิ้น ๒๕๔ คน เพื่อสอบวัดความรู้การศึกษาพระปริยัติธรรมแผนกธรรมตามหลักสูตรของคณะสงฆ์
โพสเมื่อ : 12 ธ.ค. 2566,09:49   อ่าน 60 ครั้ง