วันพฤหัสบดี ที่ ๔ ธันวาคม ๒๕๖๖ โรงเรียนโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ ของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๖ ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธงโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ โดยการร่วมกันขับร้องเพลงต้นไม้ของพ่อ และเพลงพระราชาในนิทาน เพื่อให้ผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน ได้แสดงออกซึ่งความจงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันยิ่งใหญ่ เป็นล้นพ้นหาที่สุดมิได้ ที่ได้ทรงบำเพ็ญพระราชกรณียกิจน้อยใหญ่นานัปการ
โพสเมื่อ : 12 ธ.ค. 2566,09:47   อ่าน 58 ครั้ง