วันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2566 นางสาวอัยรินทร์ เกลื้อคำ รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ พร้อมด้วยคณะผู้กำกับ และลูกเสือ โรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ เดินทางเข้าร่วมการประกอบพิธีราชสดุดี ถวายพวงมาลัยพระกร เพื่อเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า 25 พฤศจิกายนของทุกปี เป็นวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๖ องค์พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย ณ โรงเรียนประจวบวิทยาลัย