วันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2566 ดร.กันยมาศ ชูจีน ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาประจวบคีรีขันธ์เขต 1 พร้อมด้วย ดร.วรลักษณ์ จันทร์ผา รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาประจวบคีรีขันธ์เขต 1 และคณะผู้บริหารสถานศึกษา นำโดยนายบุญมา พ่วงสำราญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ นางณัฐวราพร หลอดแก้ว นางศศิวิมล รัตน์ยิ่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์

มอบเงินช่วยเหลือนักเรียนประสบเหตุ จากข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาประจวบคีรีขันธ์เขต 1 สำหรับเด็กหญิงกมลวรรณ เทียนนาค นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนบ้านคั่นกระได ซึ่งประสบอัคคีภัย จำนวน 63,300 บาท