วันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2566 นางณัฐวราพร หลอดแก้ว รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ เป็นประธานในการเปิดค่ายกลางวันลูกเสือ-ยุวกาชาดของนักเรียนสายชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 พร้อมด้วยนางศศิวิมล รัตยิ่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์คณะครูสายชั้น ป.6 ปีการศึกษา 2566 และนายบุญมา พ่วงสำราญผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ ได้เดินทางไปร่วมดูการจัดกิจกรรม เพื่อสร้างขวัญกำลังใจให้กับคณะครูและนักเรียน ณ กองบิน 5 อ่าวมะนาว จ. ประจวบคีรีขันธ์ประจวบคีรีขันธ์