วันที่ 23 พฤศจิกายน 2566 นางณัฐวราพร หลอดแก้ว รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ ได้เดินทางไปเป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษ English Camp ปีการศึกษา 2566 ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพนักเรียนห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ (MEP) ให้กับนักเรียนชั้นป
ได้เดินทางไปเป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษ English Camp ปีการศึกษา 2566 ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพนักเรียนห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ (MEP) ให้กับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-3 โครงการห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษระดับประถมศึกษา (MEP) และนายบุญมา พ่วงสำราญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ ได้เดินทางไปร่วมดูการจัดกิจกรรม เพื่อสร้างขวัญกำลังใจให้กับคณะครูและนักเรียน ณ ลานอเนกประสงค์ สโมสรทหารอากาศกองบิน 5