วันที่ 19-23 พฤศจิกายน 2566 คณะครูและนักเรียน ห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษระดับประถมศึกษา (MEP)เดินทางไปจัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เชิงวัฒนธรรมและกระจายเครือข่ายในประชาคมอาเซียน (Our First Steps in Abroad) โครงการพัฒนาศักยภาพนักเรียนห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ (MEP) ให้กับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5-6 เพื่อให้ผู้เรียนได้รับการจัดการเรียนรู้นอกสถานที่ที่มีความหลากหลาย ณ โรงเรียนประถมศึกษาแห่งชาติ Seri Indera National School. Penang Malaysia ประเทศมาเลเซีย