วันอังคารที่ 21 พฤศจิกายน 2566 นายบุญมา พ่วงสำราญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ มอบเงินกองทุนธารน้ำใจเพื่อน้องอำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์และยอดบริจาคจากคณะครูและนักเรียนโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ เพื่อช่วยเหลือและให้กำลังใจครอบครัว ด.ญ.กมลวรรณ เทียนนาค นักเรียนโรงเรียนบ้านคั่นกระได ที่ประสบเหตุเพลิงไหม้บ้าน เบื้องต้นเป็นจำนวนเงิน 10,000 บาท พร้อมสิ่งของเครื่องใช้จำเป็นส่วนหนึ่ง หากท่านใดประสงค์จะร่วมช่วยเหลือในด้านต่าง ๆ เพิ่มเติมสามารถร่วมบริจาคเพื่อเป็นกำลังใจได้จนถึงวันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2566 ณ โรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์