วันที่ 8 - 20 พฤศจิกายน 2566 นายบุญมา พ่วงสำราญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ พร้อมด้วยคณะรองผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมกันมอบเกียรติบัตรและกล่าวแสดงความยินดี ให้กับคณะครูและนักเรียนที่ได้รับรางวัลการแข่งขันทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้ จากกิจกรรมการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ครั้งที่ 71 ปีการศึกษา 2566 ณ โรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์