วันที่ 10 พฤศจิกายน 2566 นายบุญมา พ่วงสำราญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ พร้อมด้วย คณะรองผู้อำนวยการ ร่วมกันเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการเเลกเปลี่ยนเรียนรู้นักเรียนแกนนำ โรงเรียนคุณธรรม สพฐ. โรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ และ โรงเรียนวังมะเดื่อ ซึ่งนำทีม โดย นายโอฬาร ศรีสวัสดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังมะเดื่อ และคณะครูผู้รับผิดชอบโครงการได้นำนักเรียนมาแลกเปลี่ยนเรียนรู้และทำกิจกรรมร่วมกัน ณ ห้องประชุมบัวชมพู โรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์