วันศุกร์ที่ ๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ นายบุญ​มา​ พ่วง​สำราญ​ ผู้​อำนวยการ​โรงเรียน​อนุบาล​ประจวบ​คีรี​ขันธ์​ ได้มอบหมายนางณัฐวราพร หลอดแก้ว นางศศิวิมล รัตยิ่ง และนางสาวอัยรินทร์ เกลื้อคำ รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ และคณะครู​ ร่วมถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน​และถวายจตุปัจจัย ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๖ โดยมี ประธานสภาสมาคมสตรีแห่งชาติ ในพระบรมราชินูปถัมภ์​ เป็นประธานในพิธีและพระเทพวชิรสุธี เจ้าอาวาสวัดธรรมิการามวรวิหาร เจ้าคณะจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ (ธรรมยุต) เจ้าอาวาสวัดธรรมิ.