โรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ ขอแสดงความยินดีและร่วมส่งกำลังใจให้กับ เด็กชายจิรากร ภู่ระหงษ์ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ เป็นตัวแทนทีมชาติไทย เข้าร่วมการแข่งขันไตรกีฬา รายการ 2023 Asia TriathIon Cup Hong Kong and Asia Youth
Triathlon Championships ระหว่างวันที่ 17-19 พฤศจิกายน 2566 ณ เขตปกครองพิเศษฮ่องกงสาธารณรัฐประชาชนจีน.