วันที่ 9 พฤศจิกายน 2566 นายบุญมา พ่วงสำราญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ และคณะครูโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ให้การยินดีต้อนรับ นางณัฐวราพร หลอดแก้ว นางสาวอัยรินทร์ เกลื้อคำและนางศศิวิมล รัตยิ่ง ในโอกาสมาดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบ พร้อมกับต้อนรับคณะครูที่ได้มาส่งเพื่อเป็นกำลังใจให้กับรองผู้อำนวยการ ในการนี้ยังได้ต้อนรับ นางสาววิมลยา วัฒรอด พร้อมคณะครูในโอกาสย้ายมาปฏิบัติราชการในตำแหน่งข้าราชการครู ณ โรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์