วันพฤหัสบดีที่ ๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ ดร.พิมพ์พิศา ชัชชวพันธ์ รอง ผอ.สพป.ประจวบคีรีขันธ์ เขต ๑ พร้อมด้วย นายจุมพลภัทร์ ไชยสัตย์ ศึกษานิเทศก์ เข้านิเทศ ติดตาม และประเมินความพร้อมของการเปิดเรียน ภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ในพื้นที่อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ ณ โรงเรียนอนุบาล​ประจวบ​คีรี​ขันธ์​
โดยมีนา​ยบุญ​มา​ พ่วง​สำราญ ผู้​อำนวยการ​โรงเรียน​อนุบาล​ประจวบ​คีรี​ขันธ์​และคณะฝ่ายบริหารต้อนรับ​ เพื่อส่งเสริมสนับสนุน และเพิ่มคุณภาพการจัดการเรียนการสอนในการพัฒนาผู้เรียนให้มีคุณภาพ และประเมินความพร้อมตามประเด็นดังนี้ ๑) ด้านอาคารสถานที่และสภาพแวดล้อมภายในโรงเรียน ๒) ด้านมาตรการป้องกันดูแลความปลอดภัย ๓) ด้านการจัดการเรียนการสอน ๔) ด้านอาหารกลางวันและอาหารเสริม (นม) และ ๕) การขับเคลื่อนการยกระดับคุณภาพผู้เรียน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ณ​ โรงเรียน​อนุบาล​ประจวบ​คีรี​ขันธ์