วันที่๑๖-๑๘​ ตุลาคม​ ๒๕๖๖ ครอบครัวโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ นำโดยนายบุญ​มา​ พ่วง​สำราญ​ ผู้​อำนวยการ​โรงเรียน​อนุบาล​ประจวบ​คีรี​ขันธ์ พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากร​ทาง​การศึกษาโรงเรียน​อนุบาลประจวบ​คีรี​ขันธ์​ได้เดินทางไปส่ง นางประยูร เหลืองประเสริฐ ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไร่บนสามัคคี อำเภอบางสะพานน้อย นางสาวณัฏฐิรา ละม่อมงาม ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านทุ่งเคล็ด อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์​ นายฉัตรชัย เผื่อนโชติ ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนไทยรัฐวิทยา ๖๕ (วังไทรติ่ง) อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์​ ณ​ จังหวัดประจวบ​คีรี​ขันธ์​ ด้วยความยินดียิ่ง