วันที่ 3 ตุลาคม 2566 นายบุญมา พ่วงสำราญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ และคณะรองผู้อำนวยการเรียนร่วมแสดงความยินดี และมอบโล่พร้อมทั้งเกียรติบัตรให้กับ ด.ช.ณัฏฐ์ชยุตม์ แก้วก๋า ชั้น ป.2/5 ที่เข้าร่วมกันแข่งขัน ความสามารถทางด้านคณิตศาสตร์ ตามรายการดังนี้
1.การแข่งขันอัจฉริยภาพคณิตศาสตร์โอลิมปิกนานาชาติ (รอบคัดเลือกทีมตัวแทนประเทศไทย 2023) -International Mathematical Genius Olympiad - IMGO (Thailand National Representatives 2023) จัดโดยมูลนิธิโครงการสอบวัดทักษะวิชาการและโอลิมปิกนานาชาติ (มูลนิธิ สวช.และโอลิมปิกนานาชาติ) เมื่อวันที่ 8 ก.ค.66 ณ โรงเรียนโยธินบูรณะ กทม.
ได้รับรางวัลประกาศนียบัตรเหรียญทอง รุ่น Primary A (ระดับอายุ 7 - 8 ปี)
2. การแข่งขันคณิตศาสตร์และคณิตคิดเร็วนานาชาติ 2023 (International Mathematics and Mental Arithmetic Competition 2023) จัดโดยสมาคมลูกคิดและคณิตศาสตร์นานาชาติ (ประเทศไทย) เมื่อวันที่ 12 ส.ค.66 ณ พาวิลเลี่ยน ฮอลล์ ชั้น 2 สวนสนุกดรีมเวิล์ด จ.ปทุมธานี ได้รับรางวัล
Mental Arithmetic Competition Primary 1
คณิตคิดเร็ว
ได้รองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภทบุคคล และ รองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภททีม Thailand B
Mathematics Competition Primary 1 คณิตศาสตร์
ได้รองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทบุคคล
ณ ลานกิจกรรมโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์