วันจันทร์ที่​ ๒​ ตุลาคม​ ​๒๕๖๖นายบุญมา​ พ่วงสำราญ ผู้​อำนวยการ​โรงเรียน​อนุบาล​ประจวบ​คีรี​ขันธ์​ พร้อมด้วย นางประยูร​ เหลืองประเสริฐ นางณัฎฐิรา​ ละม่อมงาม และนายฉัตรชัย​ เผื่อน​โชติ​ รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาล​ประจวบ​คีรี​ขันธ์​ เข้าร่วมการประชุมคณะกรร
ผู้​อำนวยการ​โรงเรียน​อนุบาล​ประจวบ​คีรี​ขันธ์​ พร้อมด้วย นางประยูร​ เหลืองประเสริฐ นางณัฎฐิรา​ ละม่อมงาม และนายฉัตรชัย​ เผื่อน​โชติ​ รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาล​ประจวบ​คีรี​ขันธ์​ เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการ​การศึกษา​ขั้นพื้นฐาน​ โดยมีนายรณชิต​ สิงหเสมานนท์ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์​ และคณะกรรมการ เข้าร่วมประชุมตามระเบียบวาระการประชุม​คณะกรรมการ​สถานศึกษา​ขั้นพื้นฐาน ครั้งที่​ ๒​ ปีการศึกษา​๒๕๖๖ ณ ห้องประชุมรวมใจบัวชมพู โรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์