วันที่ ๒ ตุลาคม ๒๕๖๖ นายบุญมา พ่วงสำราญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ ได้กล่าวแสดงความยินดี แก่คณะรองผู้อำนวยการโรงเรียนทั้ง ๓ ท่าน ได้แก่ นางสาวณัฏฐิรา ละม่อมงาม ๒. นายฉัตรชัย เผื่อนโชติ และ ๓. นางประยูรเหลืองประเสริฐ ที่ได้รับการบรรจุแต่งตั้งเป็นผู้อำนวยการสถานศึกษา โดยมีผู้อำนวยการโรงเรียน คุณครู และนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมมุทิตาจิตให้กับคณะรองทั้ง ๓ ท่าน บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น กิจกรรมนี้จัดขึ้น ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธงโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์