วันอังคารที่​ ๒๖ กันยายน ๒๕๖๖ นางประยูร​ เหลืองประเสริฐ นางณัฎฐิรา​ ละม่อมงาม และนายฉัตรชัย​ เผื่อน​โชติ​ รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาล​ประจวบ​คีรี​ขันธ์ ได้มอบเกียรติบัตร​และรางวัลชนะเลิศการประกวดกิจกรรม"ยิ้มใส​ ไหว้สวย" ให้แก่นักเรียนระดับชั้นอนุบาล​ปีที่๒และระดับชั้นอนุบาลปีที่​๓​ ในกิจกรรม​ "หนูน้อย​ อนุรักษ์ความเป็นไทย" กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อให้เด็กปฐมวัยมีเจตคติที่ดี​ มีคุณธรรม​ จริยธรรม​ ประพฤติ​ปฏิบัติ​ตนในสิ่งที่ดีและมีมารยาทที่ดีงาม​ โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น​ ณ​ อาคารอเนกประสงค์และบริเวณหน้าเสาธง​ฝ่ายปฐมวัยโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์