วันอาทิตย์ที่ 3 กันยายน 2566 นายฉัตรชัย เผื่อนโชติและ นางสาวณัฎฐิรา ละม่อมงาม รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมคณะครูโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ เดินทางไปเข้าร่วมในการเปิดงาน "มหกรรมวิชาการ PCK1 Innovation Open House" ครั้งที่ 1 ปีงบประมาณ 2566 โดยมีการนำเสนอรูปแบบ/วิธีปฏิบัติที่เป็นเลิศ (Best Practice) ภายใต้แนวคิด "การพัฒนาคุณภาพการศึกษาขั้นพื้นฐานอย่างยั่งยืน" มีผู้บริหารโรงเรียนและคณะครูส่งผลงานเข้าร่วมในรอบแรก 86 รายการ ได้รับคัดเลือกให้นำเสนอผลงาน
ในรอบตัดสิน คือ 1) ประเภทผูบริหารสถานศึกษา จำนวน 20 ผลงาน 2) ประเภทครูผู้สอน
จำนวน 32 ผลงาน ในการจัดงานครั้งนี้มีกิจกรรมเสวนาวิชาการ ในหัวข้อ " การบริหารจัดการ
ที่เป็นเลิศและเปี่ยมประสิทธิภาพ" และเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้
ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาประจวบคีรีขันธ์ เขต 1