วันพฤหัสบดี​ ที่​ ๑๔​ กันยายน ๒๕๖๖ โรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ ฝ่ายปฐมวัยได้มีการจัดกิจกรรม​ "ค่ายวิทยาศาสตร์​น้อยสำหรับเด็กปฐมวัย" โดยมี นายบุญมา​ พ่วงสำราญ​ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาล​ประจวบ​คีรี​ขันธ์​ เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรม​ พร้อมด้วย นางประยูร​
โรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ ฝ่ายปฐมวัยได้มีการจัดกิจกรรม​ "ค่ายวิทยาศาสตร์​น้อยสำหรับเด็กปฐมวัย" โดยมี นายบุญมา​ พ่วงสำราญ​ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาล​ประจวบ​คีรี​ขันธ์​ เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรม​ พร้อมด้วย นางประยูร​ เหลืองประเสริฐ และนายฉัตรชัย​ เผื่อน​โชติ​ รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาล​ประจวบ​คีรี​ขันธ์​ และคณะครู พี่เลี้ยงฝ่ายปฐมวัย​ โดยมีนักเรียนชั้นอนุบาลปีที่​ ๒​ และ นักเรียนชั้นอนุบาล​ปีที่ ๓​ เข้าร่วมกิจกรรม​ เพื่อให้เด็กปฐมวัยได้แสดงศักยภาพในการเรียนรู้​ มีทักษะทางกระบวนการคิด​ การ​สังเกต​ การเปรียบเทียบ​ และการเก็บข้อมูล​ อย่างเป็นระบบแบบแผน โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น​
ณ​ อาคารอเนกประสงค์​ โรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์