วัน​ศุกร์ ที่​ ๑ ​กันยายน​ ๒๕๖๖ โรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ ฝ่ายปฐมวัยได้จัดกิจกรรม​เพื่อส่งเสริมพัฒนาศูนย์ปฐมวัยของโรงเรียนและเผยแพร่ผลงานของนักเรียนปฐมวัย​ โดยดำเนินการจัดโครงการพัฒนาคนตลอดช่วงชีวิต"เด็กปฐมวัย" โดยมีนายบุญมา​ พ่วงสำราญ​ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาล​ประจวบ​คีรี​ขันธ์​ เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรม​ พร้อมด้วยนางประยูร​ เหลืองประเสริฐ นายฉัตรชัย​ เผื่อนโชติ นางสาวณัฎฐิรา​ ละม่อมงาม รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาล​ประจวบ​คีรี​ขันธ์​ มีคณะครูพี่เลี้ยงฝ่ายปฐมวัย​ นักเรียนชั้นอนุบาลปีที่​ ๒​ นักเรียนชั้นอนุบาล​ปีที่ ๓​ และผู้ปกครองนักเรียน
เข้าร่วมกิจกรรม​ กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น​
ณ​ อาคารอเนก​ประสงค์​และห้องประชุมรวมใจบัวชมพู​
โรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์
โพสเมื่อ : 02 ก.ย. 2566,14:12   อ่าน 178 ครั้ง