วันที่​ ๒๖-๒๗ สิงหาคม​ ๒๕๖๖ นางสาวณัฎฐิรา​ ละม่อมงาม พร้อมด้วยนาย​ ฉัตรชัย​ เผื่อนโชติ รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาล​ประจวบ​คีรี​ขันธ์​ เป็นประธานและกล่าวเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการพัฒนานวัตกรรมเพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษาด้วยรูปแบบ​ Active​ Learning สำหรับครูและบุคลากรทางการศึกษา​ สังกัดสำนักงานคณะกรรมการ​การศึกษา​ขั้น​พื้นฐาน​ สร้างต้นแบบในพื้นที่ภาคใต้และภาคตะวันตก​ กิจกรรมระยะต้นน้ำ​"การอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาสมรรถนะการจัดการเรียนรู้เชิงรุกด้วยกระบวนการ​ GPAS​ 5​ ขั้นตอน​ ของครูสู่การสร้างนวัตกรรมนักเรียน"
ณ​ โรงเรียนกลุ่มเป้าหมายในเขตพื้นที่จังหวัดพัทลุงประจวบคีรีขันธ์​และเพชรบุรี
โดยคณะวิทยากรมหาวิทยาลัย​ราชภัฏ​สุราษฎร์ธานี​
ณ​ ห้องประชุมธารบุษป์(ฝ่ายประถมศึกษา)​ และห้องประชุมรวมใจบัวชมพู(ฝ่ายปฐมวัย)​
โรงเรียน​อนุบาล​ประจวบ​คีรี​ขันธ์
โพสเมื่อ : 02 ก.ย. 2566,14:11   อ่าน 109 ครั้ง