วันที่ 28 สิงหาคม 2566 นายบุญมา พ่วงสำราญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ และรองผู้อำนวยการโรงเรียน มอบรางวัลและเกียรติบัตร ให้แก่ทีมนักกีฬาว่ายน้ำนักเรียนโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ ที่ได้สร้างชื่อเสียง ในรายการ Baan Waan Championship II ในวันเสาร์ ที่ 12 สิงหาคม 2566 ณ สระว่ายน้ำบ้านผู้หว่าน อําเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม
โพสเมื่อ : 02 ก.ย. 2566,14:10   อ่าน 75 ครั้ง