วันที่ ๒๙ สิงหาคม-๕กันยายน ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. กลุ่มงานทันตสาธารณสุข กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อมสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดประจวบคีรีขันธ์​ ได้จัดทำโครงการยิ้มสดใส​ เด็กไทยฟันดี​ ปีงบประมาณ​๒๕๖๖​ เพื่อสนับสนุนให้เด็กวัยก่อนเรียนและเด็กวัยเรียนทุกคนในสถานศึกษาได้รับการดูแลทันตสุขภาพอย่างเหมาะสม​ โดยมุ่งเน้นบริการส่งเสริมป้องกันทันตสุขภาพ​ที่มีคุณภาพ​และครอบคลุม​ ร่วมกับการพัฒนาศักยภาพของเด็กในการดูแลรักษาอนามัยในช่องปากตนเอง​ ซึ่งประกอบด้วย​ กิจกรรมการแปรงฟันหลังอาหารกลางวัน​ การเคลือบหลุมร่องฟัน​ การตรวจสุขภาพช่องปากของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่​ ๑​ ชั้นประถ​มศึกษา​ปีที่​ ๒​ และชั้นประถมศึกษา​ปีที่๖ ณ​ โรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์
โพสเมื่อ : 02 ก.ย. 2566,14:10   อ่าน 91 ครั้ง