วันที่ 23 สิงหาคม 2566 นายบุญมา พ่วงสำราญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ และคณะรองผู้อำนวยการโรงเรียน ได้มอบใบประกาศเกียรติคุณในกิจกรรมคิดเลขเร็วและการเเข่งขันความเป็นเลิศทางคณิตศาสตร์ประจำปีการศึกษา 2566 และประกาศมอบรางวัล ให้กับนักเรียนที่เข้าชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 จำนวน 1 รายการและรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จำนวน1 รายการ และถ้วยรางวัล พร้อมเหรียญ และเกียรติบัตร นักเรียนที่ร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ จำนวน 23 คน ซึ่งดำเนินการโดยโรงเรียนกวดวิชาบ้านทอฝัน (สมาร์ทเบรนเมืองประจวบคีรีขันธ์) นำทีมนักเรียนเข้าแข่งขัน ในวันที่ 13 เดือนสิงหาคม พ.ศ. 2566 ภายใต้ชื่องาน 21st Smart Brain World Championship International Competition 2023 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ Nice Hall 1 สวนนงนุชพัทยา จังหวัดชลบุรี
โพสเมื่อ : 31 ส.ค. 2566,14:38   อ่าน 99 ครั้ง