วันที่ 16 สิงหาคม 2566 นายฉัตรชัย เผื่อนโชติ รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ พร้อมคณะตัวแทนครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เดินทางชมนิทรรศการและเข้ารับโล้รางวัลชนะเลิศระดับประเทศ ในระดับ ดีเยี่ยม และเกียรติบัตร ในกิจกรรมโรงเรียนคาร์บอนต่ำสู่ชุมชน ประจำปี 2566 ประเภทนักเรียน 1,500 คนขึ้นไป จัดขึ้นโดย การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี
โพสเมื่อ : 31 ส.ค. 2566,14:37   อ่าน 99 ครั้ง