วันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม 2566 นายบุญมา พ่วงสำราญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ และคณะรองผู้อำนวยการโรงเรียน มอบเกียรติบัตรและรางวัล ให้แก่นักเรียนในระดับชั้นต่าง ๆ ที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมแข่งขันในวันวิทยาศาสตร์ไทย 2566 และผ่านเกณฑ์การแข่งขัน โดยกิจกรรมนี้
กลุ่มสาระวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีได้จัดขึ้นมาเป็นโครงการต่อเนื่องเพื่อเพิ่มพูนทักษะทางวิทยาศาสตร์ 13 ด้านให้แก่นักเรียน จัดกิจกรรมโดยคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กิจกรรมนี้จัดขึ้น ณ ลานกิจกิจกรรมหน้าเสาธงโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์
โพสเมื่อ : 31 ส.ค. 2566,14:28   อ่าน 37 ครั้ง