วันที่ 18 สิงหาคม 2566 นายบุญมา พ่วงสำราญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ และคณะครูกลุ่ม สาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ได้จัดโครงการส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพการเรียนการสอนกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ กิจกรรมคิดเลขเร็วและการแข่งขันความเป็นเลิศทางคณิตศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีการจัดกิจกรรมส่งเสริมและพัฒนาการเรียนการสอนกลุ่มสาระคณิตศาสตร์ขึ้น ดังนี้
1. การแข่งขันการคิดเลขเร็ว ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 – 6
2. การแข่งขันความเป็นเลิศทางคณิตศาสตร์ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 – 6
3. การแบบทดสอบออนไลน์ การวัดความรู้ความสามารถทางคณิตศาสตร์ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 – 6 ณ.อาคารบัวชมพู โรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์
โพสเมื่อ : 31 ส.ค. 2566,14:27   อ่าน 53 ครั้ง