วันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม 2566 นายบุญมา พ่วงสำราญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ ได้มอบใบประกาศเกียรติคุณ ให้กับฝ่ายบริหาร และคณะครูที่ดำเนินงานในโครงการเกียรติบัตร และโล่รางวัลที่ได้รับรางวัลที่หนึ่ง ระดับดีเยี่ยมของประเทศไทย
จากการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย ประจำปี 2566 กิจกรรมนี้ได้ความร่วมมือจากนักเรียน ผู้ปกครองนักเรียนและคุณครู ในเรื่องการประหยัดพลังงานในครัวเรือน โดยมีนายธนรรค์ พวงนิล ครูกลุ่มสาระวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นตัวแทนคณะครู
นักเรียนและผู้ปกครองนักเรียนในการการรับโล่รางวัล โดยกิจกรรมนี้จัดขึ้น ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธงโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์
โพสเมื่อ : 31 ส.ค. 2566,14:26   อ่าน 73 ครั้ง