วันที่ 10 สิงหาคม 2566 นายฉัตรชัย เผื่อนโชติและ นางสาวณัฎฐิรา ละม่อมงาม รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ ได้มอบเกียรติบัตรและรางวัลให้แก่นักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันทักษะภาษาไทย เนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2566 เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2566 ที่ผ่านมา ตามโครงการพัฒนาทักษะการเรียนรู้ภาษาไทย ซึ่งได้ดำเนินการและประกาศผลเป็นที่เรียบร้อย ทางกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ได้จัดทําเกียรติบัตรและของรางวัลสําหรับนักเรียนที่ได้รับรางวัลตามประเภทการแข่งขัน ในการนี้โครงการโรงเรียนธนาคารอนุบาลประจวบคีรีขันธ์สนับสนุนเงินรางวัลให้กับนักเรียนที่ชนะเลิศ รองชนะเลิศ อันดับ 1 และ2 ในการเขียนเรียงความ เขียนเรื่องจากภาพ และการระบายสี ในหัวข้อการออมเงิน ณ โรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์
โพสเมื่อ : 31 ส.ค. 2566,14:26   อ่าน 40 ครั้ง