วันพุธที่ ๑๖​ สิงหาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐น. นายบุญมา​ พ่วงสำราญ​ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาล​​ประจวบ​คีรี​ขันธ์​พร้อมด้วย นางประยูร​ เหลืองประเสริฐ นางสาวณัฎฐิรา​ ละม่อมงาม รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาล​ประจวบ​คีรี​ขันธ์​ เยี่ยมการตรวจฟันและทาฟลูออไรด์วานิช เพื่อป้องกันโรคฟันผุในเด็กชั้นอนุบาลปีที่ ๒ และ ๓ ตามโครงการทาฟลูออไรด์วานิช ในเด็กเล็กของเทศบาลเมืองประจวบคีรีขันธ์ โดยกลุ่มงานทันตสาธารณสุข กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อมสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ระหว่างวันที่​ ๑๐, ๑๕,๑๖​ และ๑๘​ สิงหาคม​ ๒๕๖๖ ณ​ ห้องบัวชมพู
โรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์
โพสเมื่อ : 31 ส.ค. 2566,14:24   อ่าน 28 ครั้ง