นางประยูร​ เหลืองประเสริฐ และนางสาวณัฎฐิรา​ ละม่อมงาม รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาล​ประจวบ​คีรี​ขันธ์​ คณะครูผู้ควบคุมดูแลพี่เลี้ยงปฐมวัย​ จำนวน​ ๒๔​ คน พร้อมด้วยนักเรียนชั้นอนุบาลปีที่​ ๒​ และ นักเรียนชั้นอนุบาลปีที่​ ๓​ จำนวน​๓๓๓​ คนได้เข้าร่วมโครงการปลู
วันศุกร์ที่​๑๑สิงหาคม๒๕๖๖ เวลา​ ๐๘.๐๐-๑๒.๐๐น.นางประยูร​ เหลืองประเสริฐ และนางสาวณัฎฐิรา​ ละม่อมงาม รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาล​ประจวบ​คีรี​ขันธ์​ คณะครูผู้ควบคุมดูแลพี่เลี้ยงปฐมวัย​ จำนวน​ ๒๔​ คน พร้อมด้วยนักเรียนชั้นอนุบาลปีที่​ ๒​ และ นักเรียนชั้นอนุบาลปีที่​ ๓​ จำนวน​ ๓๓๓​ คนได้เข้าร่วมโครงการปลูกจิตสำนึกการอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม"กิจศึกษา​เรียนรู้เกี่ยวกับการอนุรักษ์​และการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ" เพื่อให้นักเรียนได้รู้คุณค่าของสิ่งแวดล้อมและตระหนักถึงผลกระทบที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงสิ่งแวดล้อม​ โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น ณ ศูนย์วิจัย และพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำชายฝั่งตำบลคลองวาฬ อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์​ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์.
โพสเมื่อ : 31 ส.ค. 2566,14:23   อ่าน 40 ครั้ง