นายบุญมา พ่วงสำราญผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์พร้อมด้วยนางประยูร เหลืองประเสริฐ นายฉัตรชัย เผื่อนโชตินางสาวณัฎฐิรา ละม่อมงามรองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ได้เดินทางเข้าร่วมกิจกรรมเดินขบวนพาเหรด และกา
วันที่ 5 สิงหาคม 2566 นายบุญมา พ่วงสำราญผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์พร้อมด้วยนางประยูร เหลืองประเสริฐ  นายฉัตรชัย เผื่อนโชตินางสาวณัฎฐิรา ละม่อมงามรองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ได้เดินทางเข้าร่วมกิจกรรมเดินขบวนพาเหรด และการแข่งขันกีฬาอนุบาลสานสัมพันธ์ โรงเรียนอนุบาลประจำจังหวัด (ประเทศไทย) ภาคกลาง ประจำปีการศึกษา 2566 และในส่วนภาคค่ำ เป็นการจัดกิจกรรมงานมุทิตาจิต และสังสรรค์เกษียณอายุราชการโรงเรียนอนุบาลประจำจังหวัด (ประเทศไทย) ภาคกลาง ครั้งที่ 11 ณ ธนบุรีฮอลล์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี
โพสเมื่อ : 31 ส.ค. 2566,14:22   อ่าน 19 ครั้ง