วันที่ ๔ สิงหาคม ๒๕๖๖ นายบุญมา พ่วงสำราญผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์พร้อมด้วยนางประยูร เหลืองประเสริฐ นายฉัตรชัย เผื่อนโชติ นางสาวณัฎฐิรา ละม่อมงาม รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ได้เดินทางไปศึกษาดูงาน ตามโครงการพัฒนาครู และบุคลากรทางการศึกษา เพื่อเพิ่มพูนความรู้ ความสามารถทักษะวิชาชีพครู สร้างเจตคติที่ดีต่อการประกอบวิชาชีพครู ณ โรงเรียนอนุบาลชลบุรี อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี
โพสเมื่อ : 31 ส.ค. 2566,14:19   อ่าน 36 ครั้ง