นายบุญมา พ่วงสำราญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ พร้อมด้วยคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยและนักเรียนโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ ร่วมกิจกรรมการแข่งขันทักษะภาษาไทย เนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖
วันที่ ๒๖ กรกฎาคม ๒๕๖๖ นายบุญมา พ่วงสำราญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ พร้อมด้วยคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยและนักเรียนโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ ร่วมกิจกรรมการแข่งขันทักษะภาษาไทย เนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ
ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ตามโครงการพัฒนาทักษะการเรียนรู้ภาษาไทย โดยมีการแข่งขันทักษะภาษาไทยด้านต่าง ๆ ของนักเรียนตั้งแต่ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ถึง ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 การร่วมกิจกรรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้ตระหนักถึงความสำคัญของภาษาไทยและเกิดทักษะในการใช้ภาษา เกิดความรักและภาคภูมิใจในความเป็นไทยสืบไป ณ ห้องประชุมบัวชมพู โรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์
โพสเมื่อ : 31 ส.ค. 2566,14:19   อ่าน 27 ครั้ง