วันพฤหัสบดีที่ ๒๗ กรกฎาคม ๒๕๖๖ นายบุญมา พ่วงสำราญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ ได้จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยมีคณะครูและนักเรียนโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์กล่าวคำกราบบังคมทูลถวายพระพรชัยมงคล พร้อมกล่าวคำถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน และลงนามถวายพระพร เพื่อแสดงความจงรักภักดี และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยพิธีดังกล่าวจัดขึ้น ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธงโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์
โพสเมื่อ : 31 ส.ค. 2566,14:18   อ่าน 16 ครั้ง