วันที่ ๒๔-๒๖ กรกฎาคม ๒๕๖๖ ฝ่ายปฐมวัย​ ได้จัดทำโครงการวันสำคัญสืบสานวัฒนธรรม​ไทย​กิจกรรมหล่อเทียนเข้าพรรษาและถวายเทียนเข้าพรรษาโดยมีนายบุญมา​ พ่วงสำราญ​ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาล​​ประจวบ​คีรี​ขันธ์​ เป็นประธานพร้อมด้วยนายฉัตรชัย​ เผื่อน​โชติ​ นางสาวณัฎฐิรา​ ละม่อมงาม รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาล กล่าวเปิดโครงการ​ และร่วมกิจกรรมแห่เทียนพรรษา​และถวายผ้าอาบน้ำฝน​ ณ​ วัดธรรมิการามวรวิหาร​(วัดเขาช่องกระจก)​ การร่วมกิจกรรมในครั้งนี้​ เพื่อเป็นการอนุรักษ์​สืบทอดประเพณี​อันดีงาม​และปลูกฝั่งคุณธรรมที่ดีให้แก่ผู้เรียน​ โดยมีคณะครู​บุคลากร​ทาง​การศึกษา​ พี่เลี้ยง​ นักเรียนระดับชั้นปฐมวัยและนักเรียนระดับชั้นประถม​ศึกษา​เข้าร่วมกิจกรรม ณ​ วัดธรรมิการามวรวิหาร(วัดเขาช่องกระจก)
จ.ประจวบ​คีรี​ขันธ์
โพสเมื่อ : 25 ส.ค. 2566,11:10   อ่าน 60 ครั้ง