วัน​เสาร์ ที่​ ๒๒ ​กรกฎาคม​ ๒๕๖๖ ฝ่ายงานนวัตกรรมและเทคโนโลยี ได้จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ การผลิตสื่อเทคโนโลยี ระบบสำนักงานอิเล็กทรอนิกส์​ นำโดยนายบุญมา​ พ่วงสำราญ​ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาล​​ประจวบ​คีรี​ขันธ์​ เป็นประธาน กล่าวเปิดโครงการ โดยโครงการนี้จัดขึ้นเพื่อพัฒนาครูและบุคลากร​ทางการ​ศึกษา​ ให้มีความรู้ความเข้าใจในการจัดทำสื่อ เพ​ื่อการจัดการเรียนการสอน​ และพัฒนาความรู้​ ความสามารถในการจัดการการสอนให้ครูและบุคลากร​ในสถานศึกษา ณ​ อาคาร​รวมใจบัวชมพู โรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์
โพสเมื่อ : 25 ส.ค. 2566,11:09   อ่าน 26 ครั้ง