วันที่ 22 กรกฎาคม 2566 คุณครูรัชนี บุญเรือง ได้เป็นตัวแทนโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ เข้ารับตราพระราชทานบ้านนักวิทยาศาสตร์น้อย ระดับปฐมวัยครั้งที่ 3 และคุณครูเมธาวี เล็กกี้ เข้ารับเกียรบัตรพระราชทานในฐานะวิทยากรท้องถิ่น (Local Trainer : LT) บ้านนักวิทยาศาสตร์น้อย ระดับประถมศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาประจวบคีรีขันธ์ เขต 1 และเป็นตัวแทนโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ รับตราพระราชทานบ้านนักวิทยาศาสตร์น้อย ระดับประถมศึกษา ครั้งที่ 1 ในพิธีรับตราพระราชทานบ้านนักวิทยาศาสตร์น้อยประเทศไทย ระดับปฐมวัย และระดับประถมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 ณ ห้องแสงเดือนแสงเทียน ชั้น 2 อาคารพิพิธภัณฑ์พระรามเก้าองค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ จังหวัดปทุมธานี
โพสเมื่อ : 25 ส.ค. 2566,11:08   อ่าน 66 ครั้ง