โรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ ขอแสดงความยินดีกับ เด็กหญิงประภาวี จันทร์ทอง และครูผู้ฝึกสอน นางสาวรุ่งนภา ชัยมา เนื่องในโอกาสได้รับ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑ ระดับประเทศ ในการแข่งขันการคัดลายมือ ชั้นประถมศึกษาปีที่ ๔ - ๖ โครงการรักษ์ภาษาไทยเนื่องในสัปดาห์วันภาษาไทยแห่งชาติ ปี ๒๕๖๖ เมื่อวันที่ ๒๑ - ๒๓ กรกฎาคม ๒๕๖๖ ณ โรงแรมเอเชีย แอร์พอร์ท จังหวัดปทุมธานี
โพสเมื่อ : 25 ส.ค. 2566,11:07   อ่าน 42 ครั้ง