วันจันทร์ที่ ๑๗ กรกฎาคม ๒๕๖๖ นายบุญมา พ่วงสำราญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์
และคณะรองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยว่าที่พันตรี อดิศักดิ์ น้อยสุวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ดร.กันยมาส ชูจีน ผอ.สพป.เขต ๑ นางสาวจันทร์ทิพา ภู่ตระกูล ผอ.มูลนิธิยุวทูตความดี กระทรวงการต่างประเทศ คณะกรรมการขั้นพื้นฐานของโรงเรียน​ คณะครูนักเรียน และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมเป็นเกียรติให้การต้อนรับ คุณหญิงกษมา วรวรรณ ณ​อยุธยา​ ที่ปรึกษาโครงการตามพระราชดำริสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี และกรรมการบริหารมูลนิธิยุวทูตความดี​ เป็นประธานพิธีเปิดโครงการรณรงค์เสริมสร้างพลังเยาวชนคนดี ตามวิถียั่งยืน ปี ๒๕๖๖ เยาวชนคนดี นำไทยสู่วิถีการพัฒนาที่ยั่งยืน "คิดกว้าง มองไกล เข้าใจไทย เข้าใจโลก" เพื่อเป็นการเสริมสร้างมิติการเรียนรู้ให้กับนักเรียนในทุกระดับชั้นของโรงเรียนเครือข่ายมูลนิธิยุวทูตความดี ในวันที่ ๑๗-๑๘ กรกฎาคม​๒๕๖๖ ณ ห้องประชุมรวมใจบัวชมพูและอาคาร​เอนกประสงค์ โรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์
โพสเมื่อ : 25 ส.ค. 2566,11:06   อ่าน 46 ครั้ง