วันที่ 14 กรกฎาคม 2566 โรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ จัดการแข่งขันกีฬาภายใน ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี ดร.กันยมาส ชูจีน ผอ.สพป.ประจวบคีรีขันธ์ เขต 1 เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันร่วมกับ นายบุญมา พ่วงสำราญผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ คณะรองผู้อำนวยการ คณะครูและนักเรียนโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ และส่งเสริมให้นักเรียนทำงานร่วมกับผู้อื่นมีน้ำใจเป็นนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย และคุณลักษณะอันพึงประสงค์ต่าง ๆ รักการเล่นกีฬา และะการออกกำลังกาย ณ สนามกีฬากลางจังหวัดประจวบคีรีขันธ์
โพสเมื่อ : 25 ส.ค. 2566,11:04   อ่าน 84 ครั้ง