กิจกรรมโครงการอบรมนักเรียนแกนนำ ในโครงการโรงเรียนคุณธรรม สพฐ. ประจำปีการศึกษา 2566
วันที่ 22 มิถุนายน 2566 นายบุญมา พ่วงสำราญ ผู้ อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดงาน โครงการโรงเรียนคุณธรรม สพฐ.ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีคณะรองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ร่วมเปิดงาน ในส่วนการจัดกิจกรรมโครงการอบรมนักเรียนแกนนำ ในโครงการโรงเรียนคุณธรรม สพฐ. จัดโดยคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาศาสนาและวัฒนธรรม ร่วมกับคณะครูสายชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ณ อาคารอเนกประสงค์โรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์
โพสเมื่อ : 25 ส.ค. 2566,11:02   อ่าน 48 ครั้ง