วันที่ 26 มิถุนายน 2566 นายบุญมา พ่วงสำราญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมวันสุนทรภู่ พร้อมด้วยคณะรองผู้อำนวยการ และคณะครู นักเรียนโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ ในการจัดกิจกรรมวันสุนทรภู่ ซึ่งตรงกับวันที่ 26 มิถุนายน ของทุกปี เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนรำลึกถึงพระคุณของบรมครูกลอนสุนทรภู่ และเห็นคุณค่าของภาษาไทย ภายในกิจกรรมมีการแสดงบนเวทีมากมาย เช่น การแสดงละคร การประกวดการแต่งกายตามวรรณคดี รวมทั้งมอบเกียรติบัตร และของรางวัลให้นักเรียนที่ชนะการแข่งขันในรายการต่าง ๆ ณ อาคารอเนกประสงค์โรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์
โพสเมื่อ : 06 ก.ค. 2566,06:47   อ่าน 107 ครั้ง