วันที่ 26 มิถุนายน 2566 นายบุญมา พ่วงสำราญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ เป็นประธานกล่าวคำปฏิญาณตน ประกาศเจตนารมณ์ต่อต้านยาเสพติด พร้อมกับ คณะรองผู้อำนวยการโรงเรียน และ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียนโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก (26 มิถุนายน) ของทุกปี และมีการรณรงค์ประชาสัมพันธ์สัมพันธ์ให้ความรู้ และโทษของยาเสพติด ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธง โรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์
โพสเมื่อ : 06 ก.ค. 2566,06:47   อ่าน 89 ครั้ง